ปวดตามข้อนิ้วมือ

ตอนนี้ท้องได้ 30w รู้สึกปวดตามข้อนิ้วมือมาก เวลากำมือหรือแบมือ ยิ่งตอนกลางคืนจะปวดมาก มีแม่บ้านไหนมีอาการเหมือนกันบ้างมั้ย ใช้มือจับดูตามข้อนิ้วแต่ละข้อก็รู้สึกเจ็บเหมือนกัน

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 37w 4d กลางคืนจะกำมือไม่ได้เลย เหมือนจะไม่มีแรง