คุณแม่แนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 2เดือนแล้วค่ะ แต่พอเรานอนท้องเราจะแฟบ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณแม่แนะนำหน่อยค่ะ
33 ตอบกลับ

บ้านนี้สามเดือนท้องเริ่มป่องขึ้นเเล้วค้าา ส่วนตัวเป็นคนท้องหนาอยู่เเล้ว

2y ago

ใช่เลยค่ะ เหมือนกันเลย

บ้านนี้4เดือนครึ่งแล้วแทบไม่เห็นท้องเอาๆง่ายๆเลยคนปรกติที่ไม่ท้องเลย

บ้านนี้4เดือนแล้วแต่ยังไม่เห็นท้องเลยค่ะ เหมือนตอนเรากินข้าวอิ่มเฉยๆ

ปกติค่ะแม่ ท้อง 2 เดือนน้องยังตัวเล็กมากค่ะ กว่าท้องจะออกก็ 5-6 เดือนค่ะ

เราสามเดือน ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ จนแฟนบอกว่าท้องจริงหรือเปล่า

เป็นเหมือนกันคะเวลานอนหงายนี่แบนเลย กังวลเหมือนกันค่ะแม่😅

งงค่ะ ทำไมมันถึงแฟบไม่ได้ 2 เดือนไม่มีแขนขาค่ะ ตัวเล็กมากกกก

เราใกล้จะ 4 เดือนแล้วท้องก็เล็กเหมือนกัน ดูไม่ออกเลยว่าท้อง

ปกติล่ะคะท้องแค่2เดือนเองคะยังไม่ชัดหรอกคะยังเล็กๆอยู่คะ

ปกติมากๆจ้า นี่แค่2เดือนเองนะแม่จะให้ใหญ่ขนาดไหมคะ