อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือน แล้วคะ แพ้ท้องแบบอาการ เหนื่อย เพลีย ง่วง อยากนอนตลอดเวลา ทำอะไรไม่มีแรงเลย กินอะไรก็ไม่ค่อยได้ เกี่ยวกับที่เราอ้วนด้วยไหมคะ อยากถามแม่ๆ ที่กำลังท้องอยู่ตอนนี้ว่าอาการเป็นเหมือนกันไหมคะ

18 ตอบกลับ

2 เดือนเหมือนกันค่ะ อาการเหมือนกันเลยค่ะ บางวันเวียนหัวด้วย

2y ago

ใช่คะ หน้ามืดด้วยคะ บางที

ปกติค่ะบ้านนี้ ปวดหลัง ง่วงเพลีย อ้วก น้ำหนักลด 9+5 ค่ะ

เเพ้ท้องเป็นเรื่องปกติค่ะ อาการพวกนี้ก็ปกติค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณจ้า ท้องแรกแม่ไม่แพ้ ท้อง 2 แพ้หนักมาก

ปกติค่ะ ไตรมาสแรก พอไตรมาสที่2เริ่มกินได้ หายเพลีย

เดี๋ยว12สัปดาห์ขึ้นก็จะเริ่มดีขึ้นค่ะ

ง่วงทั่งวันเหมือนกันเลยคะ

2y ago

5555 ใช่คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ขอบคุณคะ♥️♥️