อยากสอบถามแม่ๆเรื่องการดิ้นของลูกคะ

ตอนนี้ท้องได้ 28 week ตัวเล็กไม่ค่อยดิ้นปกติมั้ยคะหรือว่าดิ้นแต่แม่ไม่ค่อยรู้สึก

1 ตอบกลับ

ดิ้นแต่ไม่ค่อยรู้สึก หลังจากนี้จะรู้สึกมากขึ้นค่ะ บางวันอาจหลับนานไปหน่อยค่ะ นับลูกดิ้นค่ะ

2mo ago

ขอบคุณนะคะ คุณหมอให้นับแม่มีความกังวลนิดหน่อยค่ะ