เป็นลม

ตอนนี้ท้องได้ 28 w แล้วค่ะ เเต่ชอบมีอาการเหมือนจะเป็นลม ใจสั่นๆ มีปวดหัวเล็กน้อย บางทีเหมือนจะอาเจียนเป็นบางที ต้องดมยาดมตลอด ควรไปหาหมอไหมคะ? หรือว่าเป็นอาการปกติคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ ถึงขั้นเป็นลมจะไม่ปลอดภัยได้นะคะแม่