สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีกังวลมาก

ตอนนี้ท้องได้ 27+1วีคค่ะ รู้สึกคลื่นไส้พะอืดพะอม จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ เพราะคนท้องถึงอาจจะเเพ้ท้องช่วงเเรกเเล้วหายก็สามารถกลับมาเเพ้ท้องได้เหมือนเดิมค่ะ

อาหารเป็นพิษหรือครรภ์เป็นพิษรึป่าวค่ะ