มีขนขึ้นตงหน้าท้อง

ตอนนี้ท้องได้18+4ค่ะ ขนที่หน้าท้องเริ่มขึ้นเยอะเรยจากเมื่อก่อนเป๋นคนที่ไม่ค่อยมีขนหน้าท้อง มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ??

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ตอนท้องนี้ขึ้นมาเต็ม555 ก่อนท้องไม่มีค่ะ หลังคลอดขนที่หน้าท้องจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

5y ago

มีกันเกือบทุกคนค่ะ55