ขอวิธีคลายเครียดหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 26 week แล้วค่ะ และกำลังจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ช่วงนี้เครียดทุกวันเลยค่ะ ไม่อยากเครียดเลย กลัวลูกในท้องจะเครียดตามแม่ไปด้วย

7 ตอบกลับ

เราก็เป็นแม่เลี้ยงเดียวเหมือนกัน แหนบอกเลิกตั้งแต่ท้องได้ 6 สัปดาห์