ท้องแข็ง ท้องปั่น

ตอนนี้ท้องได้ 24 สัปดาห์ มีอาการท้องแข็งท้องปั่น จุกเฉียดท้องตรงจิมิ ปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำ พอมาเข้าห้องน้ำ กลับไม่ออก มันเป็นปกติของการตั้งครรภ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ22สัปดาห์ เดินแปบนึงท้องแข็งแล้งค่ะ