อันตรายต่อลูกไหมค่ะ

26 สัปดาห์ กว่าๆแล้วมีอาการเจ๊บท้องบ่อย ท้องปั่น ท้องแข็ง บ่อยจะเป็นอะไรไหมค่ะ กว่ามีอันตรายต่อลูกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ท้องปั้นท้องแข็งแบบไหนคะ น้องแค่โก่งตัวรึปล่าว ถ้าน้องโก่งตัวท้องจะแข็งบ่อยเป็นบางจุด ไม่ทั่วท้อง ถ้าท้องปั้นท้องแข็ง จะแข็งทั่วทั้งท้องวางมือตรงไหนก็แข็ง

3y ago

แข็งไปทั่วท้องเลยค่ะ วางมือตีงไหนก็แข็งไปหมดเลยค่ะ