อัลตร้าซาวด์ดูเพศลูก

ตอนนี้ท้องได้ 23 สัปดาห์แล้วสามารถไปอัลตร้าซาวด์ดูเพสได้ไหมคะ

26 ตอบกลับ

ดูได้แล้วค่ะ ขึ้นอยู่ที่น้องนะคะว่าจะให้เห็นมั้ย☺️

เราซาวด์ 19วีคค่ะ หมอบอกผู้หญิง90% เพราะน้องอ้าขาไม่เห็นจู๋ค่ะ

ต้องทำยังไงค่ะถึงจะรุ้ว่าเพศชายหรือหญิงหรือเราจะรุ้ได้ไง

บ้านนี้หมอใม่ซาวไห้ค่ะ ถ้าอยากรุ้ต้องใปซาวที่คลินิก

โรงพยาบาลรัฐ เราถามเค้าได้ไหมคะว่า เป็นผญ.หรือผช.

12 วีคเห็นแล้วค่ะลูกชายบ้านนี้ เค้านอนโชว์จู๋ดจู๋

บ้านนี้ซาวเห็นจู๋ตอน16วีคค่ะ ตรวจนิฟรู้ผลตอน14วีค

22 สัปดาห์แล้วว น้องหนีบไม่ให้เห็นเพศเลยค่ะ 🥹🥹🥹

เราตรวจดาว รู้เพศตั้งแต่18สัปดาห์เรย

บ้านนี้รู้ตั้งแต่11สัปดาร์เลยคะแม่