ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ฝันผุ

ตอนนี้ท้องได้ 23 W ค่ะหมอบอกฝันผุ 5 เล่ม ถามหมอจะอุดฟันหมอบอก โควิดแผนกทำฟันปิด ทำไงดีค่ะ หมอแนะนำทำฟันได้ตอนตั้งครรภ์ได้ 4-6 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก็บอกให้อุดค่ะ คงต้องรอหลังคลอด เพราะ7-8เดือนนอนหงายนานไม่ได้แล้ว

4y ago

ใช่ค่ะคุณแม่ ทำได้ก็รักษาฟันให้สะอาดที่สุดนะเราคุณแม่