ปวดท้องน้อยฝั่งขวา

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนค่ะ ชอบมีอาการปวดท้องเกิดจากสาเหตุอะไรคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดไม่มากแสดงว่ามดลูกขยายตัวค่ะแต่ถ้าปวดถี่แล้วปวดนานแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

ปวดไม่มากค่ะตอนนี้หายปวดแล้วขอบคุณค่า