นอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้องได้ 21 wแล้ว นอนไม่หลับเลย กลางคืนกว่าจะนอนหลับได้ก็ดึกมาก แถมบางทีตื่นกลางดึกกว่าจะหลับก็ยาก ก่อนท้องเป็นคนนอนไวมาก 2 ทุ่มก็หลับแล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้มั้ย

2 ตอบกลับ

นอนกลางวันเพิ่มค่ะ บ้านนี้นอนตี3ทุกวันตื่น8โมง ไปนอนกลางวันเพิ่มค่ะตอนนี้น้อง1ขวบแล้ว