สิทธิการคลอดบุตร

ตอนนี้ท้องได้ 20สัปดาห์แล้วค่ะ กำหนดคลอด7มิ.ย. แต่ลาออกจากงาน ตอนนี้ว่างงาน ส่งประกันสังคมครั้งสุดท้าย 15/9/66 ตอนคลอดเราจะใช้สิทธิอะไรได้บ้างคะ เสียเงินรึเปล่า บ้านเกิดอยู่ขอนแก่น แต่มาอยู่ที่ทำงานแฟนสระบุรี มาฝาท้องที่นี่ ท้องแฝดและต้องผ่าคลอดด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

สิทธิประกันสังคมจะขาดหลังจากที่เราไม่ได้ต่อ6เดือนค่ะหลังจากนั้นแนะนำให้ใช้สิทธิบัตรทองและย้ายสิทธิ์ในออนไลน์มาที่รพ.ที่คุณแม่ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ