นอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้องได้ 20 วีคค่ะ แต่นอนไม่หลับ กว่าจะหลับก็ ช่วง 04.00-12.00 น. แล้วกินเช้าหลังจากนั้น ต่อด้วยยาบำรุงหมอ จะมีผลอันตรายต่อลูกมั้ยคะ (เป็นมาประมาณ 3 เดือนแล้วค่ะ)

1 ตอบกลับ

มีค่ะ การพักผ่อนเป็นเวลาก็ส่งผลต่อพัฒนาการลูกได้ค่ะ