รกเกาะต่ำ 20week

ตอนนี้ท้องได้ 20 week แม่ไปซาวมาหมอบอกว่า แม่มีภาวะรกเกาะต่ำค่ะ ต่ำแบบให้งดมีเพศสำพันธุ์ยันคลอด เลยค่ะ และเสี่ยงตัดมดลูกถ้า 32week แล้วรกยังไม่เคลื่อน แม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วมันมีโอกาสขึ้นมามั้ยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้มีปัญหาตั้งแต่ท้องแรกเรื่องรกเกาะต่ำค่ะ แต่ปกตินะคะคลอดน้องปกติไม่มีปัญหาอะไร ไม่คลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

1y ago

งดค่ะ แต่ไม่ได้ซีเรียสค่ะ

ของเราเป็นช่วงเดือนที่3ค่ะ พอไปหาหมอซาวอีกเดือนก็ปกติค่ะรกลอยขึ้นมาค่ะ ช่วงเเรกหมอห้ามหลายอย่างเลยค่ะ

1y ago

ค่ะตอนนี้กังวลอยู่เลยคะ