มีแม่ๆคนไหนเคยฝันร้ายบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 18week แล้วค่ะ จะชอบฝันร้าย เมื่อคืนฝันว่าตัวเองเเท้งลูก แล้วไม่รู้ว่าแท้งได้ยังไงในฝันคือร้องไห้หนักมากค่ะ สดุ้งตื่นมาอีกทีน้ำตาไหล

1 ตอบกลับ

แม่อาจจะกังกลจนเก็บไปฝันค่ะ✌️✌️✌️

2y ago

แอบกังวนนิดๆค่ะ แต่วันนี้ไปซาวด์มาหมอบอกว่าน้องปลอดภัยดีค่ะ