คุณแม่ท่านไหนกำลังเจอปัญหาสิวแบบเราบ้างคะ ?

ตอนนี้ท้องได้ 17w3d แล้วคะ แต่สิวก็ยังไม่หยุดขึ้นเลย จากเมื่อก่อนเป็นคนหน้าใสมาก จะขึ้นแค่มีรอบเดือน ก่อนหน้าที่ยังไม่ทราบว่าตัวเองท้อง ก็มีไปรักษาสิว แต่รักษายังไงก็ขึ้นมาตลอด จนหมอแปลกใจเพราะหาสาเหตุไม่เจอ แต่พอรู้ตัวว่าตั้งท้องก็เลยถึงได้เข้าใจ แล้วคิดว่าเข้า4เดือนแล้วจะหายไป แต่ก็ไม่มีท่าทีจะหยุดขึ้นเลย โชคดีที่มีคุณพ่อให้กำลังใจ เลยไม่ค่อยกังวล แค่อยากทราบว่า คุณแม่ท่านอื่นๆก็มีขึ้นเหมือนกันไหมคะ (ตั้งแต่ท้องมาแทบไม่มีอาการแพ้ท้องเลยคะ นอกจากมีสิวที่หน้า และบนตัวขึ้นอย่างชัดเจนคะ)

คุณแม่ท่านไหนกำลังเจอปัญหาสิวแบบเราบ้างคะ ?
2 ตอบกลับ

น่าจะเกี่ยวกับฮอร์โมนแม่ท้องค่ะ แต่ละคนก็จะอาการต่างกันไป

ลองอ่านดูก่อนนะคะแม่ >> https://th.theasianparent.com/ท้องแล้วสิวขึ้นหน้า

4y ago

ขอบคุณคร่า??