สีผิวของเด็กแรกเกิด

แม่ๆคะสอบถามผู้รู้ แม่ไม่ได้ต้องการจะบูลลี่สีผิวแต่อย่างใดนะคะ แค่อยากทราบว่า พ่อแม่ขาวคู่ ลูกออกมามีตัวคล้ำไม่ดำ คล้ำๆแดงๆ เมื่อน้องโตกว่านี้น้องจะขับผิวมั้ยคะ หรือจะสีผิวแรกเกิดเลย🙏🏻

1 ตอบกลับ

เด็กแรกเกิด ดูยังยากคะ รอไปสักระยะ จะเริ่มเปรียน สีผิดไม่ใช้ได้จากพ่อแม่ทางเดี่ยว กรรมพันในตระกูลก้อทำให้เป็นได้คะ