แปลกมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้14wแล้วค่ะแต่ท้องไม่ออกเลยแปลกมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

24 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้ท้องออกตอน 7 เดือนค่ะ หมอเช็คแล้วสมบูรณ์ปกติค่ะ นน.ตามเกณฑ์ ตอนนี้ 8 เดือน เดินเป็นแพนกวิ้นเลยค่ะ

ปกติจ้า ของคนที่ท้องแรก ท้องจะออกช่วง5เดือน แต่ถ้าแม่เป็นคนที่มีหน้าท้องยุแล้วก็จะออกเร็วจ้า

อยู่ที่ตัวแม่ด้วยค่ะถ้าตัวผอมตัวเล็กท้องก็ไม่ค่อยออก บ้านนี้ออกตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย

ไม่ค่ะ ปกติอายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะต้องรอสัก 5-6 เดือนท้องถึงจะออก

ปกติค่ะ บ้านนี้ อีก 2 วัน 7 เดือน มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก มองไม่ออก

ไม่แปลกเลยค่ะ บางคนท้องไม่ออกยันเกือบคลอดก็มีค่ะ

ปกติค่าคุณแม่ ตอนนี้เรา 21 วีคแล้วก็ยังไม่ออกเลยค่ะ🥹

7เดือนแล้วมีแต่คนทักเหมือนพึ่งกินข้าวอิ่มเลยค่ะ

ไม่แปลกเลยค่ะเราท้องได้23+6ท้องพึ่งเริ่มออกเอง

ของเราขนาดท้อง2แล้ว ท้อง7-8เดือนคนอื่นถึงรู้ค่ะ😂