นมแพะย่อยง่ายจริงมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 14 วีคค่ะ แต่ยังแพ้อยู่ นมกินไม่ได้ซักอย่าง นมวัว นมเต้าหู้ นมถั่วเหลือง ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนม กินทีไรทั้งเรอทั้งอ้วกออกหมด อยากรู้ว่านมแพะย่อยง่ายท้องไม่อืดจริงมั้ยคะ กลัวลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ😅 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

แคลเซียมแบบเม็ดฟู่/ แคลเซียมเม็ดยา/ ปลาเล็กปลาน้อย/ นมแบบ lactose free /โยเกิร์ต แม่ลองเลือกดูตามสะดวกค่า กลุ่มเหล่านี้ทดแทนนมได้ค่า

นมแพะย่อยง่ายจริงค่ะ ของ bg milk นะแต่ราคาแรงหน่อยนะ ทานง่ายอร่อยด้วย มีแบบซองลองซื้อมากินก่อนก็ได้ค่ะ

เลือกทานอาหาร และทานวิตามินเสริมให้ครบตามหมอแนะนำก็พอค่ะ เราก็กินนมไม่ได้เพิ่งมากินได้ตอน 18วีค

ถ้าแพ้กินนมไม่ได้ กินปลาเล็กปลาน้อยเสริมแคลเซียมแทนได้ค่ะ ปลาแบบกินได้ทั้งก้างก็ได้แม่