ควรใช้ครีมทากันท้องแตกลายตั้งแต่อายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 14 week แล้วค่ะ กลัวว่าท้องจะแตกลายตอนท้องโต ควรใช้ตอนไหนค่ะ แล้วยี่ห้ออะไรดีบ้างค่ะ ❤️

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติก็ใช้ครีมบำรุงมาตลอดอยู่แล้ว พอรู้ว่าตัวเองท้องก็เริ่มทาเบบี้ออยหลังอาบน้ำ + นีเวียกระปุกกลมสีน้ำเงินค่ะ แต่มันจะเหนียวมากค่ะต้องใช้แป้งทาหลังจากทาครีมตลอดเลย แต่ใช้ดีนะคะตอนนี้ 38 weeksแล้วยังไม่เห็นรอยแตกลายเลยค่ะ

เริ่มใช้ตั้งรู้ว่าตัวเองท้อง ใช้น้ำมันมะพร้าวทาหลังอาบน้ำและต่อด้วยนีเวียตลับฟ้า แรกๆจะเหนียวๆหน่อย ใช้ๆไปก็ชิน ตอนนี้29สัปดาห์ยังไม่แตกเลยค่ะ

ใช้ตัวนี้ น้ำมันมะพร้าวในเซเว่น ขวดละ 55 บาท ใช้ดีหอมด้วยค่ะ ใช้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ ถ้ารู้สึกผิวแตก เริ่มคัน ห้ามเกานะค่ะ ใช้มือลูบๆค่ะ

บ้านนี้ปกติก็ทาโลชั่นหลังอาบน้ำอยู่แล้วค่ะ แต่พอรู้ว่าท้องตอน 4w ก็เพิ่มครีมทาท้องแตกลายยี่ห้อไอนิว ตอนนี้ 37w ยังไม่แตกค่ะ 😁✌

3y ago

ใช้ตัวนี้อ่ะค่ะ จำราคาไม่ได้แต่ไม่แพงค่ะ 😁✌

บ้านนนี้ทาโลชั่นหลังอาบน้ำตลอด พอท้องก็ทาปกติ แค่เปลี่ยนยี่ห้อที่เหมาะกับคนท้อง เช่น ไบโอออยล์ aveeno น้ำมันมะพร้าว palmer

บ้านนี้ทาแค่นีเวียตลับสีน้ำเงินกับเบบี้ออยล์แล้วก็ครีมทาผิวทั่วไปที่ใช้อยู่ประจำค่ะ ตอนนี้26wแล้วค่ะไม่แตกเลย

เริ่มใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ เริ่มท้องใช้นีเวียตลับ ตอนนี้ใช้bio oil +โลชั่นจอห์นสันสีชมพู 34w4d ท้องยังไม่ลายค่ะ

เราทาเบบี้ออย+นีเวียตลับน้ำเงินในตำนาน ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ 38วีค4วัน ท้องยังไม่แตกค่ะ

เราใช่ของตัวนี้อยู่คะ ท้องไม่แตกลายคะ ราคาก็ถูก คุณภาพดี ลองไปหาใช้ดูนะคะ

ทาตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้อง ใช้อีฟ+ไบโอออย เข้าเดือนที่6ใช้อีฟ+ปามเมอร์ ออย คะ