ควรใช้ครีมทากันท้องแตกลายตั้งแต่อายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 14 week แล้วค่ะ กลัวว่าท้องจะแตกลายตอนท้องโต ควรใช้ตอนไหนค่ะ แล้วยี่ห้ออะไรดีบ้างค่ะ ❤️

17 ตอบกลับ

ทาตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้อง ใช้อีฟ+ไบโอออย เข้าเดือนที่6ใช้อีฟ+ปามเมอร์ ออย คะ