คนท้องดื่มนมแอนมัมกันไหม

ตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์ อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนดื่มนมเสริมแคลเซียมกันบ้างไหมคะ  หรือว่าดื่มนมจืดกันธรรมดา ขอบคุณคะ

49 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มบ้างไม่ดื่มบ้างค่ะ ถ้าดื่มก็มีเเอนมัม นมจืดทั่วไป

นมแม่ทุกยี่ห้อค่ะ จะกินไม่ซ้ำกัน นมถั่วเหลือง นมจืดเมจิ ค่ะ

บ้านนี้กินนมตราหมีจ้าแอนมันกินไม่ได้เรยกินแร้วปวดหัวจ้า

ผมให้แฟนดื่มแอนมันวันละ2กบ่องละนมธรรมดาระหว่างวัน

แอนมัน ตราหมี ไวตามิ้ล น้ำเต้าหู้ เปลี่ยนกันดื่มค่ะ

ดื่มค่ะ แอนมัม นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ ปนกันไปค่ะ

นมจืดธรรมดาค่ะ แอนมัน ตรา​หมี​ชมพู​ น้ำ​เต้าหู้​

บ้านนี้ส่วนมากดื่มน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลจ้า

กินนมทื่หลากหลายแต่ต้องเป็นนมจืดจะดีทื่สุด

ตราหมี แอนมัม แอนลีน เเลตตาชอยฯสลับกันคะ