ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 12w5d ติดโควิดค่ะ แต่ไม่มีหน่อานไหนเข้าช่วยเหลือเลย ทำยังไงดีค่ะเครียดมากๆ รู้ผลตั้งแต่วันที่ 21 ไปหาหมอเพราะตกเลือดด้วยหมอให้การรักษาไม่ได้เลย ต่อให้เป็นสิทธิบัตรทอง ให้ยากลับมาทานตามอาการอย่างเดียวค่ะ เครียดมากๆ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ แล้วสถานการณ์เป็นยังไงค่ะ

ตามค่ะ