คุณแม่ ติดโควิดค่ะ

ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะเพราะอายุครรภ์ 21 สัปดาห์แล้วตัวเองมาติดโควิดเพิ่งรู้ตัวเมื่อเช้าก็เลยตรวจทำยังไงดีคะฉันมีผลกระทบต่อลูกไหมท่านคุณมาก

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา22วีคกว่าค่ะ​ ติดโควิดมา7วันแล้วค่ะ​ เบื้องต้น​คุณ​หมอโทรมาบอกว่าท้อง5เดือนเราค่อนข้าง​จะปลอดภัย​กับลูกแล้ว​ ไม่ต้องกังวล​ค่ะ​ เน้นดื่มน้ำเยอะๆ​ กินยาพาราถ้าไข้ขึ้นนะคะ(ทุก4-6ชม.) ถ้าเจ็บคอและไอก็คามิโลซานพ่นคอเลยค่ะ​ เราซมอยุ่ช่วง3-4วันแรก​ ตอนนี้เหลือไออย่างเดียว​ค่ะ