ไม่แพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 11w แล้ว ไม่เคยแพ้ท้องแบบ อาเจียน หนักๆ อะไรเลย กินได้ปกติ แต่ไม่ค่อยอยากกินอะไร เบื่ออาหาร อันนี้ปกติมั้ยคะ หรือเป็นการแพ้อีกรูปแบบนึง ?

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินอะไรไม่ค่อยอร่อย

แล้วแต่คนค่ะ จะว่าแพ้ก็ไม่เหมือนกัน