ถามเรื่องโอวัลติลค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 10weeks ปกติเป็นคนไม่ทานนมอยู่แล้ว ทานแล้วคลื่นไส้ค่ะ ไม่ทราบว่าทานเป็นโอวัลติลแทนได้มั้ยคะ มีบางเพจบอกว่าโอวัลติลก้อไม่ดีเหมือนกัน แอบงงค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองนมเปรี้ยวพร้อมดื่มของแอนมัมดูค่ะ ช่วยเรื่องคลื่นไส้ได้เยอะเลย พออายุครรภ์มากขึ้น ค่อยพยายามกินนมวัว นมถั่วเหลือง หรือน้ำเต้าหู้สลับกันไปค่ะ

4y ago

ยินดีค่ะ😊