มีใครเคยเป็นไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 10 สัปดาห์ 5 วันค่ะ ท้องแรก ตอนนี้น้องมีหัวใจรึยังคะ ส่วนตัวหน้าท้องหนาค่ะ เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกว่ายังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กค่ะ กังวลนิดหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคนนะคะ พอดีเราเป็นคนหน้าท้องหนาค่ะ