ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้9เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องดูไม่ใหญ่เลย ท้องเป้นทรงแบนนะคะ แต่น้องน้ำหนัก2โล7 ที่ซาวนะคะ อยากรู้ว่าท้องแบนผิดปกติไหมคะ คือทรงแบนไม่กลมเหมือนคนอื่นนะคะ

8 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะ ถ้าน้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงดี ท้องดูไม่ใหญ่ก็ถือว่าปกติค่ะ เพราะแม่บางคนท้องใหญ่ แต่คลอดออกมาลูกตัวเล็ก ก็มีค่ะ 😊

สะรีระคนเราไม่เหมือนกันคะอย่ากังวลเลย ถ้าน้องแข็งแรงปกติก็ไม่ต้องห่วงคะ

ลูกในท้องสำคัญสุด หากหมอไม่พูดอะไร ก็ไม่ควรกังวลรูปลักษณ์ภายนอกค่ะ

หมอตรวจไม่ผิดปรกติอะไร 👈🏻👉🏻มันก็ไม่เป็นหรอกค่ะ

ปกติค่ะเพราะทรงท้องจะเป็นไปตามท่าของลูกในท้องค่ะ

น้องแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ก็สบายใจได้แล้วค่ะแม่

ไม่เปนไรค่ะ น้องสมบูรณ์แข็งแรงก้อพอค่ะ

ถ้าน้องหนักตามเกณท์ก็โอเคละคะ😆