น้ำหนักลูกในท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 7เดือนแล้วค่ะ 28W แต่น้ำหนักลูกพึ่งได้ 1โล อยากถามแม่ๆๆค่ะ อีก2เดือนครบกำหนดคลอด น้ำหนักลูกจะเพิ่มขึ้นได้ตามเกณฑ์ที่หมอกำหนดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่การกินของแม่ด้วยจ้า แม่พยายามเน้นโปรตีนนะคะ กินไข่ต้ม , กล้วยน้ำว้า , นมจ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ พึ่งท้องแรกค่ะ