เเพ้ท้องหนักากค่ะ

ตอนนี้ท้องได้9วีคกว่าค่ะ คือเเพ้ท้องมากบวกกับสภาวะเป็น​คนเครียด​ด้วย กินอะไรไม่ค่อยได้ อยากถามว่าไม่กินยาที่หมอไห้มาจะได้ไหมคะ เพราะกินทีไรมันจะอยากอ้วกทุกทีทรมานมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เรามีคำถาม ถามกลับคุณแม่นะคะ ถ้าคุณแม่ไม่กินยาที่หมอให้มา แล้วน้องมีปัญหา เติบโตไม่สมบูรณ์ ไม่แข็งแรง เป็นนั่นเป็นนี่ คุณแม่รับได้มั้ยคะ จะเครียดกว่าเดิมมั้ย เครียดไปตลอดชีวิต ลองคิดให้ดีนะคะ ลูกมาเกิดแล้ว ความเป็นแม่ มันยิ่งใหญ่นะคะ ต้องเสียสละอดทน เราเชื่อว่า คุณแม่รู้ดีว่า สิ่งที่ควรทำคืออะไร

3y ago

พยายาม​ค่ะเเต่ทรมานจริงๆนะคะอ้วกตลอดเลยต้องพยายามไม่อ้วกหลังกินยาอีก