ซาวด์ไม่เจอน้อง

ตอนนี้ท้องได้9วีค2วันแล้ว ซาวด์ไม่เจอตัวน้อง แม่ๆตรวจเจอกันตอนกี่วีคคะ🥹

ซาวด์ไม่เจอน้อง
43 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องกับหัวใจตอน6วิค3วัน ตอนนี้9วิค1วันแล้วค่ะ น้องบางคนอาจจะมาให้เจอช้านะคะคุณแม่

8mo ago

ขอให้เป็นอย่างนั้นนะคะแม่ วันนี้จะไปซาวผ่านช่องคลอดดูค่ะ เดียวมาอัพเดตนะคะ