ท้อง8เดือน ผื่นคันขึ้นตามตัว

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ อยู่ดีๆก็มีผื่นคันขึ้นตามลำตัว แขน ท้อง และแผ่นหลัง ผืนคันจะชอบขึ้นตอนกลางคืน จะคันมากๆ คันแบบทรมานเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ เป็นเพราะอะไรค่ะ เราได้ลูกชายนะคะ

ท้อง8เดือน ผื่นคันขึ้นตามตัว
1 ตอบกลับ

ไม่ปกตินะคะ พบหมอผิวหนังเด็กค่ะ