ตกขาวสีเข้ม

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ ปกติเป็นคนมีตกขาวนิดๆหน่อยๆอยู่แล้วแต่ช่วง2-3วันมานี้ ตกขาวเริ่มมีสีเข้มขึ้นเป็นสีน้ำตาลแต่ไม่เชิงออกน้ำตาลมากค่ะ ไม่เข้มขนาดที่ว่าสีชัด แต่เข้มกว่าที่เป็นมานิดหน่อยค่ะ อยากทราบว่าผิดปกติอะไรหรือไม่คะ ไม่ได้ปวดท้องหรือมีอาการอะไรผิดปกติเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าออกมาเป็นสีแดงสดก็พอค่ะ แนะนำให้ลองใช้แผ่นซับที่คล้ายๆผ้าอนามัยแบบบางๆดูค่ะ จะเห็นสีตกขาวได้ชัดขึ้น