โดนสามีเท

ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าๆอยู่ดีๆแฟนก้มาเก็บเสื้อผ้าไปอยู่กับแม่ม่ายลูกติดที่ไหนไม่รู้ไม่เคยรู้มาก่อนเลย​ ตอนนี้สภาพร่างกายกับจิตใจไม่ค่อยดีเลยใครพอจะมีวิธีเยี่ยวยาสภาพร่างกายกับจิตใจบ้างมั้ยค่ะ

44 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะเดวจะมีสิ่งดีๆตามมาค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​น่ะ​คะ​แม่🙏🙏🙏

กำลังใจยุในท้องคะ..สู้ๆนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะเดี้ยวก็ผ่านไปได้

5y ago

ขอบคุณ​น่ะ​คะ​แม่🙏🙏🙏

สู้ ๆ นะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณน่ะคะแม่

สู้คะสู้เพื่อลูกของเรานะคะ

5y ago

ขอบคุณ​น่ะ​คะ​แม่🙏🙏🙏

สู้ๆค่ะ นึกถึงลูกเข้าไว้

สู้ๆ.เปนกำลังใจให้นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​น่ะคะ​แม่🙏🙏🙏

คณุแม่สุ้ๆๆๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​น่ะ​คะ​แม่🙏🙏🙏

สู้ๆๆค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณ​น่ะคะ​แม่

สู้ๆนะคะแม่