คนท้อง

ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าละจ้าเเต่รุ้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงอ่ะค่ะเปนเพราะอารัยค่ะเเล้วมีเรื่องต้องเเก้ยังงัยค่ะ

29 ตอบกลับ

คอยๆจับลูกดิ้นบ่อยๆค่ะ​ 1​ ชม.​ เกิน3ครั้งก็โอเค

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ก็ดิ้นน้อยกลัวมากค่ะ

แม่บ้านนี้กลัวเรื่องสายสะดือพันคอมากคร่า

ลูกตัวใหญ่ขึ้นเลยไม่มีพื้นที่ให้ดิ้นเยอะ

บ้านนี้35วีค ดิ้นตลอดเวลาเลยค่ะ แรงด้วย

เด็กตัวโตขึ้นพื้นที่ให้ดิ้นน้อยลงค่ะ

หมอคะช่วยคุณได้ ถ้าไมถึง10ไปหาหมอคะ

บ้านนี้ดิ้นแรงมากแต่ไม่บ่อยค่ะ

ขอบคุณค่ะ