สอบถามหน่อยจ้า

ตอนนี้ท้องได้8วีคเเล้วมีอาการแพ้บางเล็กน้อยค่ะหิวบ่อยมากและก็ง่วงนอนมากๆผิดปกติมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง2ค่ะ คนแรกได้8ขวบเเล้วท้องนี้ก็ตื่นเต้นหน่อยค่ะคนแรกไม่เป็นแบบนี้ค่ะ

สอบถามหน่อยจ้า
14 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่า แต่หนูยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย😍

2y ago

ดีจังเลยค่ะบางนี้ก็แพ้ไม่มากค่ะ

ปกติจ้าาา เรา14วีค ก้อยังง่วงแล้วยังแพ้อยุ่เลย

ปกติจ้าแม่เราก็เคยเป็น

2y ago

ขอบคุณจ้า

อาการเดียวกันเลยค่ะ