ท้องได้8wเจ็บหัวหน่าวผิดปกติไหมต้องไปหาหมอรึป่าว

ตอนนี้ท้องได้8+1wมีอาการปวดท้องน้อยปวดไปถึงจิมิไม่มีเลือดออกค่ะท้องยังอ่อนเจ็บแบบนี้อันตรายไหมต้องพบหมอไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะแม่

3y ago

เจ็บท้องหน่วงท้องเจ็บจิมิเป็นอาการของมดลูกขยายแค่นั้นใช่ไหมค่ะ