ขอรับบริจากเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดค่ะ🙏🙏

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ แม่ไม่มีตังซื้อให้น้องเลยค่ะ ช็อตทุกอย่างเลยค่ะงานก็ไม่มีให้ทำ พ่อก็หาตังใช้หนี้ทุกวัน

3 ตอบกลับ

มีแต่เสื้อผ้าแรกเกิด ผญ คะ รับมั้ยคะ

มีคะรับมั้ย ที่อยู่มานะคะ

1y ago

แสงตะวัน บ.เนินพระจันทร์ หมุ่8 บ้านเลขที่106 ต.ห้วยยาง อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ 36180 0650740350

เดี๋ยวจัดส่งให้นะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ