ทานน้อยลง

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ สังเกตุตัวเองเริ่มทานน้อยลง แต่ทานครบ 3มื้อ ตลอดนะคะ มีบ้านไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

พยายามทานให้หลากหลาย ครบห้าหมู่ อาจจะทานมื้อละน้อย แต่บ่อยๆแทนก็ได้ค่ะ จะได้ช่วยเรื่องการย่อย และป้องกันกรดไหลย้อนค่ะ