แสบร้อนหน้าอก

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้ทำงานหนักทีไร มักจะมีอาการแสบร้อนในลำคอลามไปที่หน้าอก แน่นๆอก เหนื่อยท้องแบบหายใจไม่ทั่วบ้างค่ะ จะมีผลกระทบต่อเด็กมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าแม่ของปรึกษาหมอหน่อยดีกว่าค่ะ อาจจะเป็นอาการอะไรที่ควรรักษาค่ะ