กลัวลูกตัวเล็กค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนเเล้วค่ะ ซึ่งเราก้อเป็นคนอ้วน เพื่อนบ้านชอบทักว่าทำไมท้องเล็ก จนบางทีเราคิดมากเลยค่ะ จะทำยังไงให้ท้องใหญ่ขึ้นกว่านี้ค่ะ?

7 ตอบกลับ

ยิ่งเครียด​ยิ่งมีผลต่อลูกน้ะค่ะ​ ทำใจสบายๆใครว่าใรอย่าคิดมากค่ะ❤️