เจ็บจี๊ดตรงท้องน้อย

ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าแล้วคะ..มีอาการเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อย..ไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไร..เจ็บจนนอนไม่ค่อยได้เลยคะ..เจ็บๆหายๆ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ..?? ท้องแรกเลยไม่มีประสบการ์เลยคะ..กลัวจะเป็นอันตรายกับเด็กในครรภ์คะ☹️☹️

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวหรือป่าวคร้ถ้ากลับหัวท้องลดปกติคร้