ท้องไม่ค่อยออก

ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าแล้วค้ะ หนูอายุ19ปีแต่ท้องไม่ค่อยออกเลย กลัวว่าน้องจะตัวเล็กเพราะมีแต่คนทักท้องไม่ค่อยออกเลย เลยกังวลว่าน้องจะตัวเล็กแต่อาหารกินตรงเวลาตลอดบำรุงทุกวันค้ะกินนมวันละกล่อง กินยาตามที่หมอสั่งทุกอย่าง พอดูคนอื่นเค้าท้องไหญ่มากค้ะ 7เดือนกว่าเท่าเราเลยยแต่พอมาดูของเราแตกต่างค้ะ

1 ตอบกลับ

ได้ซาวด์ดูน้องทุกเดือนไหมค่ะ ? บ้านนี้ก็ท้องเล็ก แต่ลูกก็ตามเกณฑ์นะ ท้องเล็กไม่ได้หมายความว่าลูกจะตัวเล็กเสมอไป บ้านนี้ซาวด์ทุกอาทิตย์จ้า (ฝากคลินิกพิเศษ)