ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าละค่ะขาหนีบดำมากตอนไปคลอดกลัวจะอายหมอเเม่ๆบ้านไหนประสบปัญหานี้บ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าละค่ะขาหนีบดำมากตอนไปคลอดกลัวจะอายหมอเเม่ๆบ้านไหนประสบปัญหานี้บ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

คุณหมอเห็นมาเยอะน่าจะชินแล้วค่ะแม่ 😆 ตอนท้องแรกก็อายค่ะ แต่พอถึงเวลาจะคลอดจริงๆ เจ็บจนลืมอายไปหมดแล้วค่ะ มีแต่อยากให้คลอดเสร็จเร็วๆอย่างเดียวเลยค่ะ 😂