แม่ๆซื้อของให้ลูกน้อยตอนท้องกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนรู้เพศน้อยแล้วซื้อได้เลยไหมคะ

27 ตอบกลับ

รู้เพศแล้วทยอยซื้อได้เลยค่ะ มันจะแบ่งเบาภาระการเงินเราได้มาก และเรายังคล่องตัว ส่วนกระเป๋าไปรพ.บ้านนี้จัดตั้งแต่ 7 เดือนเลยค่ะ เผื่อฉุกเฉิน สบายใจดี มีคนทักเดี๋ยวก็คลอดก่อน ก็ไม่นะ ตอนนี้ 39+2 วันแล้วยังไม่มีเจ็บท้องเตือน ทำงานได้ปกติค่ะ

ซื้อได้ค่ะแม่ทยอยซื้อเอา ซื้อไปเลื่อยๆ บ้านเข้า36วีคแล้ว ถามว่าซื้อครบรึยังจริงๆก็ยังไม่ครบค่ะ แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะเหลือแค่ของที่เราซื้อที่หลังได้ เพราะดูซื้อกันเอง2คนกับสามีค่ะ เลยไม่รู้ว่าต้องซื้ออะไรบ้าง😁😁😁😁

2y ago

ซื้อชุด และผ้าห่อตัวไว้ กะว่าซื้อไม่เยอะนะคะ แต่มาถึงตอนนี้คือเยอะมาก ไม่ได้เองนะคะมีพี่ๆเพื่อนๆเอามาให้ นึกในใจรู้งี้ไม่ซื้อไว้ดีกว่า🤣🤣🤣🤣

ของเราสั่งเดือนละครั้งในส่วนที่จำเป็นก่อนค่ะ เช่น บอดี้สูท ผ้าห่อตัว ถุงมือ ถุงเท้า หมวก เพื่อเตรียมไว้ ใกล้ๆกำหนดคลอดก็ทยอยนำมาซักเตรียมไว้ค่ะ ☺️

ของเราซื้อเสื้อผ้าลูกผ้าอ้อมนิดหน่อยค่ะ เน้นไปที่ของใช้ เพราะแรกเกิดน้องโตเร็วๆ แปบๆ3เดือน เสื้อผ้าก็ทยอยคับค่ะ

บ้านนี้ซื้อทั้งรถของเล่นนู้นนี่ไม่เล่นค่ะเล่นรีโมตตั้งแต่10วีคค่ะซักแพ็คครบตอน25วีคปัจบัน29+6พร้อมหิ้วเลย

บ้านนี้เตรียมช่วง7เดือนค่ะ ทยอยซื้อเอาจ้าเพราะไม่รู้เพศ แต่ความอยากซื้อแล้วกลัวถึงเวลาไม่ทันการเอา55

ทยอยซื้อได้เลยนะคะจะได้ไม่ต้องจ่ายทีเดียว มีเวลาเลือกด้วยค่ะ เช็คราคากันหน่อย555+ เดี๋ยวนี้ของแพงจ้า

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่รุ้ว่าท้องเพราะของราคาแพงตอนนี้ใกล้จะครบแล้วค่ะ #แม่ท้อง26วีค #ทีมลูกสาวค่ะ

ตอนนี้6เดือนรู้เพศแล้วทะยอยซื้อแล้วค่ะ กลัวท้องโตกว่านี้จะเดินเลือกซื้อไม่ไหว ไหนจะต้องซักอีก

บ้านนี้ได้32+1 พึ่งซื้อผ้าอ้อมกับผ้าขนหนูไว้ค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆเพราะยุคนี้ของใช้ราคาสูงมาก