ท้อง6Wน้ำหนัดลดลง

ตอนนี้ท้องได้6W แต่น้ำหนักลด ไป2โล หรือเป็นเพราะว่าแพ้ท้อง พะอืดพะอมกินอะไรไม่ค่อยได้มากคะ แบบปกติหรือเปล่า

25 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็เคยแพ้หนักมากๆจนน้ำหนักลงไปหาคนโลเลยค่ะ

พรุ่งนี้ครบ5w นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ปวดตัวมาก

แม่บ้านนี้ลดไป8โลเลยค่ะ25wแล้วเพิ่มมานิดน่อย

น้ำหนักลดในช่วงไตรมาสแรกเป็นเรื่องปกติค่ะ

ปกติคะ