คนท้อง

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วน้ำหนักขึ้น4โลกว่าได้ลูกชาย??

8 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะไปก็ไม่ดีค่ะทำให้ลดยาก แล้วถ้าขึ้นเยอะลงที่ลูกมากเกินลูกเกินเกณฑ์มากไปก็คลอดยากอีกค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอน5เดือน นน.ขึ้นมา4โลนิดๆ ลูกชายเหมือนกัน

5เดือนค่ะน้ำหนักขึ้นดีมากกก ลูกชายเหมือนกันค้ะ

ดีใจด้วยค่ะ เราท้อง9เดือน น้ำหนักขึ้น3โล 5555😁😁

เท่ากันเลยค่ะ ลูก ผช.เหมือนกัน

ยินดีด้วยค่า

😍😘

5เดือนกว่า ชาย จ้าขึ้นมา3-4โล